Xưởng Khô Bò

Xưởng Khô Ngon - Đậm Đà Hương Vị Việt Nam

Báng giá sỉ thịt khô tháng 11/2022

Thịt khô giá sỉ - hàng thùng 5kg

Khô bò miếng to, đẹp - KHÔNG ĐỘN HÀNG VỤN & GÂN CỨNG RỒI HẠ GIÁ NHƯ MỘT SỐ NƠI KHÁC

Thịt khô đóng hũ sẵn

Khô bò giá sỉ cho khách bán tết 2023

Khô bò giá sỉ cho khách bán tết 2023 bên xưởng đang cố gắng chạy hết công suất đây ạ.

Chọn món ăn vặt bán tết 2023

Bạn có phải là đại lý mới, khách sỉ mới và bắt đầu tìm hiểu sản phẩm để bán kiếm thêm thu nhập vào dịp tết 2023 này không?

Nếu câu trả lời là có thì bạn đã tìm đúng bài viết hướng dẫn để gia tăng thu nhập dịp tết rồi. Xuongkhobo sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích để bạn lựa chọn sản phẩm bán tết thật phù hợp nhé.

Món ăn vặt dễ bán

Yếu tố đầu tiên để lựa chọn sản phẩm ăn vặt bán tết 2023 là món ăn vặt dễ bán. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh ăn vặt thì điều này rất quan trọng. Còn nếu bạn là người buôn bán ăn vặt lâu năm thì bạn cũng đồng ý với Xuongkhobo rằng đây là nhóm sản phẩm luôn mang lại doanh số cao nhất trong các mã hàng trên kệ của bạn.

Món ăn vặt thế nào là dễ bán? Món dễ bán là những món giá rẻ, hoặc khách hàng thấy rẻ để họ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Những món đó thường là những món làm từ bột như bánh các loại. Bánh các loại dùng để ăn vặt có thể liệt kê ra như bánh gấu nhân kem, bánh quy cá, bánh quy đũa, bánh tai heo, bim que đậu hà lan. Bên cạnh đó những món thuộc nhóm đậu hạt cũng dễ bán như đậu phộng tỏi ớt, đậu hà lan tỏi ớt, đậu mix nhiều vị.

Những món ăn vặt dễ bán chỉ cần số vốn ít, thường giá sỉ chỉ vài chục ngàn, chiết lẻ ra bán rất dễ. Nếu bạn bắt đầu với những món ăn vặt dễ bán này thì bạn sẽ nhanh chóng có những khách đầu tiên.

Món ăn vặt nhu cầu cao

Món ăn vặt nhu cầu cao dịp tết là những món ăn đặc thù, bán số lượng cực kỳ nhiều vào dịp tết. Nếu bạn đủ nhạy bén và biết chọn lựa sản phẩm thì đây là cơ hội kiếm tiền rất tốt theo mùa vụ. Tương tự như bánh trung thu bán vào dịp trung thu vậy, tết cũng có những món sản phẩm bán rất chạy, lợi nhuận rất ổn.

Trong danh sách những món ăn vặt bán chạy ngày tết thì KHÔ BÒ MIẾNG đứng đầu với doanh số cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm gì để bán mùa tết thì lời khuyên hữu ích nhất là bán sỉ khô bò miếng. Tết là dịp để họ hàng thăm hỏi nhau, tặng biếu quà cho nhau. Do đó, các combo mứt tết rất đa dạng. Tuy nhiên, đẳng cấp nhất và xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của người biếu là KHÔ BÒ chứ không phải là tên bất kỳ loại mứt tết nào. Nếu mứt tết là sản phẩm theo phân khúc trung bình – thấp, thì khô bò dành cho người có điều kiện.

Nếu tính theo số lượng bán thì chỉ 2 tháng cận tết, sản lượng khô bò tiêu thụ bằng 10 – 20 lần những tháng khác gộp lại. Do đó, bạn chỉ cần tập trung đẩy khô bò giá sỉ vào dịp tết là đã đủ no ấm.

Món ăn vặt đặc sản

Nhóm sản phẩm cũng bán được tốt vào dịp tết là những món ăn vặt đặc sản vùng miền, hoặc hàng nhập khẩu cao cấp. Vào dịp tết thì những người con xa xứ sẽ về thăm quê, và sau đó là trở lại thành phố lớn làm việc. Do đó, món quà mang về quê cần đặc sắc, độc lạ để người thân thưởng thức. Nhu cầu này dẫn tới những món ăn vặt đặc sản được ưa chuộng. Ví dụ rõ nét nhất là cơm cháy chà bông Sài Gòn được ưa chuộng và mua về Bắc làm quà.

Khô bò giá sỉ tại Xuongkhobo có gì đặc biệt?

Với nhu cầu khô bò giá sỉ hiện tại cực kỳ lớn, và đặc biệt càng hút hàng khi cận tết, nhiều xưởng sẽ có hiện tượng pha trộn hàng miếng nhỏ (hoặc vụn) để tăng lợi nhuận và cạnh tranh giá.

Với Xuongkhobo, sản phẩm khô bò miếng giá sỉ là miếng bò tảng lớn, miếng nào xứng đáng xuất sắc miếng đó. Do lựa chọn nguyên liệu ngon, chuẩn nên khi cắt miếng ra, Xuongkhobo rất ít khi có hàng bò vụn dư ra để pha trộn.

Tiêu chuẩn sản phẩm mà Xuongkhobo hướng tới là CHẤT LƯỢNG, do đó những khách hàng gắn bó qua năm tháng cùng Xuongkhobo cũng là những khách rất chuộng chất lượng. Miếng bò chất lượng phải lớn, đẹp, không bị ẩm ướt nặng cân và hương vị hài hòa, hấp dẫn.

Vào mỗi dịp sản xuất khô bò bán tết, nhu cầu tặng quà tăng cao và hàng quà tặng nhất định phải đảm bảo ngon, đẹp mắt. Do đó xưởng rất cố gắng để có thể đáp ứng đủ công suất cho khách sỉ. Xuongkhobo chỉ cần làm đúng những sản phẩm ngon là không kịp bán rồi, nên không bao giờ xưởng nhận làm những dạng hàng pha trộn cả.

Thời điểm trữ hàng khô bò tốt nhất

Trong năm có những tháng thấp điểm và những tháng cận tết là cao điểm. Từ tháng 10 dương lịch trở đi thì giá nguyên liệu sẽ tăng dần, nên tháng 8, tháng 9 là những tháng khách sỉ bắt đầu lên đơn đặt hàng, cọc để trữ hàng khô bò dần. Giá sỉ khô bò sẽ tăng mạnh từ đầu tháng 12.

Hình ảnh khô bò giá sỉ

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *