Xưởng Khô Bò

Xưởng Khô Ngon - Đậm Đà Hương Vị Việt Nam

Báng giá sỉ thịt khô tháng 11/2022

Thịt khô giá sỉ - hàng thùng 5kg

Khô bò miếng to, đẹp - KHÔNG ĐỘN HÀNG VỤN & GÂN CỨNG RỒI HẠ GIÁ NHƯ MỘT SỐ NƠI KHÁC

Thịt khô đóng hũ sẵn

Bí kíp phân biệt bò khô miếng thật và bò khô miếng giả chính xác #1

Ở bất cứ cửa hàng nào, khi hỏi về thịt bò khô để sử dụng đều có bán nhưng chưa kiểm chứng được nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể? phân biệt thịt bò khô thật và thịt bò khô giả? Thông tin sau của Khogasi Nhà cung cấp sẽ giúp bạn nhận biết thịt bò khô rất đơn giản!

Thịt bò khô thật và thịt bò khô giả là gì?

Do được bày bán tràn lan nên nhiều người hỏi tôi, có cách nào phân biệt được thịt bò khô thật và giả không. Về vấn đề này, tôi đã cố gắng tìm hiểu kỹ để có câu trả lời chính xác và khách quan nhất. Theo thông tin trên thị trường, có 2 loại thịt bò khô được gọi là giả:

  • Loại 1: Làm từ thịt lợn thải loại, thịt bò kém chất lượng, chế biến và bán dưới dạng thịt bò khô
  • Loại 2: Được làm giả từ các nguyên liệu không phải thịt như cao su, bột sắn, … tẩm ướp hóa chất và bán với giá khá rẻ.

Thịt bò khô giả được cho là có xuất xứ từ Trung Quốc và một số ít từ các cơ sở trôi nổi tại Việt Nam, không qua kiểm định, bán ra thị trường kiếm lời. Điều này trái với lương tâm và đạo đức kinh doanh, gây ra sự phẫn nộ đáng kể khi người tiêu dùng nhận ra mình đã bị lừa. Vì vậy, người tiêu dùng phải trang bị cho mình cách lựa chọn hàng chuẩn để đảm bảo sức khỏe.

the-nao-labo-kho-mieng-that-va-bo-kho-mieng-gia

Trường hợp: MUA SAI

Tình trạng này xảy ra khi một số thương lái sử dụng thịt lợn khô rồi bán thành thịt bò khô hoặc trộn nhiều loại với nhau để bán với giá phù hợp với nhu cầu thị trường. Theo khảo sát từ hầu hết các cơ sở sản xuất thịt bò khô uy tín, có hai loại thịt được phân phối phổ biến nhất ra thị trường:

  • Loại 1: Thịt bò khô được làm từ 100% thịt bò khô và thịt trâu khô.
  • Loại 2: Thịt khô thập cẩm làm từ thịt lợn có giá thấp hơn nhiều

Bạn có thể yên tâm vì Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam làm việc rất chặt chẽ, kiểm tra liên tục nên cơ sở sản xuất nào muốn có tên tuổi thì sản xuất đạt tiêu chuẩn, chỉ cần sai một tiêu chí là doanh nghiệp sẽ bị phạt. rất nặng. Chỉ ở khâu thương phẩm, thương lái tìm cách bán với giá phải chăng, nhiều khách hàng nên bóc nhãn, trộn nhiều loại với nhau, bán kiếm lời. Vì vậy, khi mua, hãy chú ý đến nhãn mác, hạn sử dụng và thành phần xuất xứ từ đâu.

Phân biệt thịt bò khô thật và thịt bò khô giả

Tiêu chuẩn Miếng thực sự khô Miếng giả khô
Màu sắc Dài và to, màu vàng sẫm Màu đỏ đậm như màu thực phẩm
Hãy thử nó theo cách thủ công Dùng tay xé thịt bò khô có cảm giác dai và dẻo, cần lực khá mạnh. Nếu dùng tay xoa vào miếng thịt, nếu có màu đỏ thì đó là hàng giả.
Nếm thử Nồng nàn mùi thịt bò đặc trưng, ​​nhai vào sẽ có vị mặn ngọt, cay cay. Thịt bò ít mùi, tuy có mùi của thịt bò nhưng khi ăn chúng ta dễ dàng nhận ra đó là mùi của thịt lợn. Thịt bò khô miếng làm từ phổi lợn thì thớ thịt sẽ không trong mà dính vào nhau, có mùi hôi.
Giá bán Hơn 300 nghìn đồng / kg. 150.000 – 200.000 đ / kg.

Nếu giá không cao thì chắc chắn là thịt bò khô giả. Do đó, hãy chọn cơ sở uy tín, chất lượng để mua. Tránh mua những mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng, vì có thể cơ sở kinh doanh đang trộn thịt bò kém chất lượng với các loại thịt khác để kiếm lời. Tránh mua sả, gừng, ớt đã qua tẩm ướp gia vị vì bạn sẽ không thể sử dụng hết sản phẩm mình mua – đây cũng là một mẹo nhỏ giúp người bán kiếm được nhiều tiền.

Phần kết

Tóm lại, muốn sử dụng thịt bò khô ngon, bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, sản phẩm có nhãn mác, xuất xứ, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Sức khỏe là quan trọng, vì vậy đừng dễ dãi với sức khỏe của bản thân. Hãy là người tiêu dùng thông minh, trang bị kiến ​​thức và lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng cao. Liên hệ với xuongkhoboqua hotline 0973882057 để mua được thịt bò khô chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Lượt xem bài đăng: 9

Source by [author_name]

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *