Xưởng Khô Bò

Xưởng Khô Ngon - Đậm Đà Hương Vị Việt Nam

Báng giá sỉ thịt khô tháng 11/2022

Thịt khô giá sỉ - hàng thùng 5kg

Khô bò miếng to, đẹp - KHÔNG ĐỘN HÀNG VỤN & GÂN CỨNG RỒI HẠ GIÁ NHƯ MỘT SỐ NƠI KHÁC

Thịt khô đóng hũ sẵn

💯Hướng dẫn cách 【PHÂN BIỆT】 KHÔ BÒ THẬT KHÔ BÒ GIẢ – thế nào

Để làm ra một kg thịt bò khô thường tốn khoảng 1,8-2,5kg thịt bò tươi (tùy theo độ khô, ướt của thịt bò khô thành phẩm) nên giá thịt bò khô khá cao, không hề rẻ. Theo giá thị trường, thịt bò dùng để sản xuất thịt bò khô là loại thịt khá đắt, khoảng 220.000 / kg (giá thị trường) và giá bán buôn của xưởng với số lượng lớn sẽ khoảng 150.000 / kg. Kilôgam. Nếu tính cả nhân công, máy móc, điện nước, nhân công, lợi nhuận bán hàng thì giá 1kg thịt bò khô giá sỉ có nơi dao động trong khoảng 300.000 / kg đến 350.000 / kg và giá bán lẻ trong khoảng 450.000 / kg đến 750.000 / kg thì đó là hàng thật.

Tuy nhiên, không phải cứ mua đắt là hàng thật, bạn phải nếm thử và cảm nhận dựa trên những đặc điểm và kinh nghiệm trên của khogasi.com thì mới có thể phân biệt được đâu là hàng thật.

Kết: Vừa rồi là những thông tin liên quan đến việc phân biệt thịt bò khô thật và giả thịt bò khô, chỉ cần chú ý những điểm cốt lõi trong khung phân biệt bò khô, heo, gà của xưởng: khogasi.com là bạn có thể nắm được. Tôi có bí mật trong túi của tôi. Thật dễ dàng để lựa chọn cho mình món thịt bò khô ngon và chất lượng phải không các bạn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi ăn đúng món ngon bổ rẻ khi mua.

Source by [author_name]

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *